Nhà máy: Tổ dân phố Nhân Vinh, Phường Dị Sử, Thị xã Mỹ Hào, Hưng Yên.
Văn phòng: R316-318 khu đô thị Pháp Vân - Hoàng Mai - Hà Nội
Thời gian làm việc : 9:00 AM to 5:00 PM
Hỗ trợ : 24/7
+84 24 36813276
ttha@teccranes.com

Giới thiệu về STAHL CraneSystems

STAHL CraneSystems

- Thành lập: Năm 1876 bởi Rafael Stahl ở Stuttgart

- Nhân viên: Khoảng 700 trên khắp thế giới

- Giám đốc điều hành: Werner Wagner

STAHL CraneSystems là một trong những sản xuất hàng đầu về công nghệ tời và các bộ phận cần cẩu trên bình diện quốc tế và là chuyên gia toàn cầu về công nghệ cần cẩu chống nổ.

Danh mục sản phẩm của STAHL CranesSystems là toàn diện và độc đáo trên thị trường toàn cầu. Các sản phẩm đặt ra các tiêu chuẩn cao về đổi mới, công nghệ và chất lượng. Do đó chúng được xếp loại đúng là các sản phẩm cao cấp.

STAHL CraneSystems chiếm vị trí thị trường mạnh nhờ sự chuyên môn về các giải pháp hệ thống và kỹ thuật. Nếu một sản phẩm tiêu chuẩn không đáp ứng được yêu cầu của khách hàng, các kỹ sư và kỹ thuật viên cam kết của chúng tôi được tổ chức trong các nhóm dự án sẽ phát triển giải pháp phù hợp. Các cần cẩu và các bộ phận cần cẩu của chúng tôi, được chế tạo theo sản phẩm hàng loạt, tạo thành nền tảng cho chất lượng cao.

Khách hàng của STAHL CraneSystems bao gồm các công ty EPC có uy tín, các nhà chế tạo máy móc và hệ thống, các nhà xây dựng cần cẩu chuyên nghiệp. Chúng tôi có một mạng lưới các công ty con, văn phòng chi nhánh và đối tác bán hàng mạnh mẽ để giúp chúng tôi cung cấp sự hỗ trợ chuyên môn cho khách hàng trên toàn thế giới.

STAHL CraneSystems luôn luôn mở ra những khía cạnh mới, sáng tạo và có hiệu suất cao, mà không quên trách nhiệm xã hội và sinh thái.